Thi công bảng hiệu quảng cáo đẹp chất lượng tại Bình Thạnh – HCM

Thi công bảng hiệu quảng cáo đẹp chất lượng tại Bình Thạnh – HCM. Biển quảng cáo hay còn được gọi là biển hiệu quảng cáo là những tấm bảng biển hay thiết bị có gắn chữ, hình ảnh hoặc video được lắp đặt tại trước cửa hàng, cổng cty, cơ quan hay các tổ chức hoặc được lắp đặt trên các trục đường giao thông, nơi đông người qua lại,… Với mục đích là thông tin, giới thiệu, quảng bá đến với khách hàng và mọi người.

Chức năng của biển quảng cáo

Thi công bảng hiệu quảng cáo đẹp chất lượng tại Bình Thạnh - HCM

Chức năng của biển quảng cáo vô cùng tuyệt vời, chỉ với một tấm biển, doanh nghiệp có thể giới thiệu đầy đủ thông tin sản phẩm, dịch vụ, địa điểm kinh doanh, SĐT,… để gây sự chú ý đối với khách hàng. Ngoài ra biển hiệu quảng cáo còn là bộ mặt của cả doanh nghiệp, đây không chỉ là yếu tố nhận diện thương hiệu mà còn là tiêu chí để khách hàng xem xét, đánh giá mức độ chuyên nghiệp và cũng là yếu tố quyết định xem có bước chân vào cửa hàng hay hợp tác với doanh nghiệp của bạn hay không.

Phân loại biển quảng cáo

Biển quảng cáo hiện nay có rất nhiều loại và làm từ các loại vật liệu khác nhau. Với mục đích sử dụng khách nhau. Sau đây là một số loại biển quảng cáo, bảng hiệu được dùng phổ biến.

– Biển quảng cáo tấm lớn, pano ngoài trời

– Biển quảng cáo cửa hàng, nhà hàng

– Biển quảng cáo hộp đèn

– Biển quảng cáo vẫy

Biển chỉ dẫn các chất liệu

– Bảng hiệu tên công ty, cơ quan, tổ chức,…

– Biển backdrop quầy lễ tân

– Biển băng rôn, khẩu hiệu tuyên truyền

– Biển chức danh, biển tên nhân viên, biển nội quy

– Biển phòng ban, biển chỉ dẫn, biển số nhà

– Biển quảng cáo màn hình ngoài trời

– Các loại biển nhãn mác công nghiệp,…

Ưu điểm khi sử dụng biển quảng cáo

Sử dụng biển quảng cáo mang lại nhiều lợi ích cho cửa hàng, doanh nghiệp, tổ chức. Sau đây một số ưu điểm vượt trội mà biển quảng cáo mang lại.

Thi công bảng hiệu quảng cáo đẹp chất lượng tại Bình Thạnh - HCM

– Tìm kiếm khách hàng cho bạn: Đầu tiên là góp phần hỗ trợ cho việc bán hàng một cách nhanh chóng. Giảm chi phí phân phối vì khách hàng có thể tự tìm đến sản phẩm của chúng ta.

– Chỉ đường dẫn lối cho khách hàng: Là tiên đề, bước đầu trang bị cho khách hàng những kiến thức tốt nhất cho họ để lựa chọn sản phẩm cho phù hợp với nhu cầu của mình.

– Truyền tải thông điệp một cách nhanh chóng: Không thể thiếu chính là sự cập nhập của biển quảng cáo. Nó thông tin nhanh chóng cho thị trường về đặc điểm, tính năng của sản phẩm, nội dung trên mặt biển quảng cáo giúp đưa hình ảnh của sản phẩm đến với tâm trí người tiêu dùng một cách nhanh nhất lắng sâu nhất.

– Tăng doanh thu đáng kể: Giúp làm tăng doanh thu của doanh nghiệp thông qua hệ thống khách hàng tiềm năng vì có nhiều khách hàng biết đến và lựa chọn sản phẩm của công ty.

– Tăng nhu cầu tiêu thụ sản phẩm của khách hàng: Và theo nghiên cứu của chúng tôi thì quảng cáo kích thích nhu cầu tiêu thụ sản phẩm. Làm tăng thị phần ở giai đoạn phát triển, bảo vệ thị phần khi thị trường đã ổn định

– Giữ chân khách hàng: Một tấm biển quảng cáo độc đáo ấn tượng với những thông tin gọn gẽ, dễ nhớ sẽ khiến khách hàng ấn tượng mãi địa chỉ của bạn và cơ hội ho quay lại lần sau là rất cao.

Chúng tôi hiểu rõ những vấn đề này hơn ai hết. Và với kiến thức, kinh nghiệm, khả năng nghiệp vụ của mình. Luôn luôn đưa ra những giải pháp, chiến lược tối ưu nhất cho doanh nghiệp trong việc xây dựng hình ảnh thương hiệu.

Nhận thi công bảng hiệu quảng cáo đẹp chất lượng tại Bình Thạnh – HCM

Quảng Cáo Tiến Phát chúng tôi luôn lấy Khách hàng là trọng tâm. Luôn luôn đặt mình vào vị trí của Khách hàng để có thể tạo ra những biển quảng cáo thẩm mỹ, hiện đại với giá thành phù hợp. Điều này đặc biệt quan trọng trong thời đại cạnh tranh khốc liệt.

Thi công bảng hiệu quảng cáo đẹp chất lượng tại Bình Thạnh - HCM

Chúng tôi tự hào đã và đang đồng hành với một số Khách hàng lớn. Trong việc tạo ra các giá trị cho hình ảnh, thương hiệu của họ. Hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn và báo giá

Quý khách có nhu cầu thi công làm biển hiệu quảng cáo vui lòng liệ hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Công Ty Quảng Cáo Tiến Phát
Địa chỉ : 75 Trần Não, P. An Khánh, Q. 2, TP Thủ Đức, TP HCM    
Hotline: 0974627062 (Mr Tiến)
Email: quangcaotienphat74@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
Developed by Tiepthitute