Sửa Chửa Đèn Led Uy Tín

Bạn cần gặp vấn đề rắc rối cần sửa chữa đèn led bảng hiệu với mức giá rẻ, đừng lo lắng vì đã có công ty Đại Phát chuyên quảng cáo, sửa chữa bảng hiệu Alu – Bảng hiệu đèn led – Bảng điện tử led module chạy chữ – Bảng đèn led vẫy – Bảng hiệu chữ nổi mica, inox – Bảng hiệu hiflex giá rẻ uy tín sẽ đáp ứng nhu cầu bạn đang gặp phải.

 

Các loại bảng hiệu quảng cáo sau một thời gian dài sử dụng thường sẽ bị các vấn đề cần sửa chữa đèn led bảng hiệu như sau:

 

 

Sửa chữa đèn led

 

 

Đối với bảng led module chạy chữ:

Bảng điện tử led sau một thời gian sử dụng từ 1 đến 3 năm sẽ bị một số tình trạng như bị các vệt rằn ở những module nhiễm nước, nguyên 1 mảng module không còn sáng đc, chữ chạy theo lập trình hay bị lỗi…

 

Cách khắc phục:

 

Tháo khung phía sau bảng hiệu, vệ sinh sạch sẽ, chống dột những chỗ nhiễm nước, thay các sợi dây cáp kết nối 2 tấm module nếu bị rằn.

 

Sửa chữa các module bị hư mạch hoặc có thể thay mới tùy theo nhu cầu, thay nguồn mới cho bảng hiệu, lập trình lại bo mạch mới.

 

Chi phí: Tùy theo kích thước cụ thể của bảng led, giá dây cáp cần thay.

Thay mới module: tùy theo loại module 1 màu hoặc 3 màu, đời cũ hoặc mới, giá dao động vài trăm ngàn đồng/ tấm.

 

Thay nguồn: Tùy vào công suất: từ vài trăm ngàn đồng/bộ nguồn.Giá trên đã bao gồm chi phí tháo gỡ + trùng tu bảng hiệu.

 

 

Sửa chữa đèn led

 

 

Đối với bảng đèn vẫy. Tùy theo cách đi dây điện 24V hoặc 220 cho bảng led vẫy mà độ bền có thể dao động từ 1 đến 2 năm. Các bóng led sẽ bị hư hại ở một vài chỗ hoặc tắt luôn cả bảng đèn.

 

Cách khắc phục: Tháo bảng hiệu, kiểm tra các chỗ bóng led bị chết, tùy theo số lượng mà thay bóng led cho phù hợp với màu cũ. Thay nguồn mới nếu bảng bị tắt hoàn toàn. Lập trình lại bo mạch nếu muốn sửa đổi cách hiển thị. Trường hợp bị bể bề mặt mica thì phải thay lại bảng mới.

 

Chi phí: Tùy vào kích thước thực tế của bảng led và số lượng đèn led bị hư hại để có báo giá thực tế cho bạn.

 

Ngoài ra để dịch vụ chúng tôi làm việc hiệu quả hơn về các loại bảng hiệu khác, chỉ cần bạn gọi chúng tôi sẽ đến tận nơi xem xét hiện trạng và tư vấn những phương pháp sửa chữa bảng hiệu giá rẻ nhất mà vẫn mang lại hiệu quả cao nhất cho bạn có nhu cầu.

 

Xin liên hệ tại đây, chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc “sửa chữa đèn led  bảng hiệu của bạn.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
Developed by Tiepthitute