Bảng hiệu quảng cáo Mica đẹp tại Phú Nhuận.

Không phải mà ngẫu nhiên có rất nhiều công ty chuyên thiết kế và thi công biển hiệu quảng cáo lần lượt ra đời. Có những công ty có chỗ đứng lâu dài trên thị trường, cũng có những công ty còn non trẻ. Nhưng cũng bởi nhu cầu khách hàng quá cao mà những người có khả năng đã mạnh dạn đầu tư mảng Quảng cáo. Tại Phú Nhuận, bảng hiệu quảng cáo nói chung và bảng hiệu mica nói riêng cũng ngày càng trở nên phổ biến.

Sau đây cùng tìm hiểu về bảng hiệu mica tại quận Phú Nhuận tp.Hồ Chí Minh

>>> Làm bảng hiệu giá rẻ tại Bình Thạnh

Bảng hiệu Mica là gì?

Nhựa mica, ta có thể hiểu đơn giản nó là một loại nhựa tổng hợp. Hiện nay nhựa mica được ứng dụng rất nhiều. Nhiều nhất có thể kể đến đó là dùng nhựa mica để làm các bảng hiệu quảng cáo. Ngoài ra nhựa mica còn được dùng để trang trí nội thất bởi bảng hiệu mica có rất nhiều màu sắc, dễ gia công, bền lâu với thời gian.

Một bảng hiệu được làm bằng nhựa Mica chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối bởi bản hiệu này thể hiện sự sang trọng giúp làm nổi bật được thương hiệu công ty, nhà hàng. Giúp thu hút khách hàng và tạo ấn tượng cho người nhìn.

Một số loại bảng hiệu mica thông dụng hiện nay.

Tuỳ vào sở thích mà mỗi người chủ muốn làm cho thương hiệu của mình một loại bảng hiệu khác nhau. Hiện nay trên thị tường có các loại bảng hiệu mica như:

Bảng hiệu chữ nổi mica kết hợp nền Alu
Bảng hiệu mica trong dán decal
  Biển chức danh để bàn
Bảng hiệu mica trắng đen cắt tạo
Hộp đèn mica đèn led
Bảng hiệu chữ nổi Mica
Bảng hiệu công ty chữ nổi Mica
Bảng số nhà, bảng tên, bảng chỉ dẫn, chức danh

Các mẫu bảng hiệu Mica đẹp tại Phú Nhuận

Địa chỉ làm bảng hiệu mica uy tín tại Phú Nhuận

Bạn đang muốn làm một bảng hiệu mica đẹp độc đáo cho cửa hàng của mình tại Phú Nhuận mà chưa biết nên chọn nơi nào thiết kế uy tín.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế, thi công các loại bảng hiệu cho các nhãn hàng, cửa hàng lớn nhỏ,  Quảng Cáo Tiến Phát tự hào và đảm bảo sẽ thiết kế theo yêu cầu cho bạn bảng hiệu mica ưng ý nhất.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tỉ mỉ, chúng tôi sẽ giúp bạn có một bảng hiệu Mica đẹp, hài hòa, nổi bật và ấn tượng.

Công Ty Quảng Cáo Tiến Phát
Địa chỉ : 75 Trần Não, P. An Khánh, Q. 2, TP Thủ Đức, TP HCM   
Hotline: 0974627062 (Mr Tiến)
Email: quangcaotienphat74@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
Developed by Tiepthitute